Year End Party 2023 – Tinh hoa hội tụ

CLB CEOHUE xin gửi lời mời đến Quý Anh / Chị tham dự buổi tiệc cuối năm 2023 với chủ đề “TINH HOA HỘI TỤ”. Đây sẽ là dịp đặc biệt để chúng ta cùng nhau chia sẻ niềm vui, kết nối và tạo dựng những kỷ niệm đáng nhớ.
  • Thời gian: 16:00 – 21:00 | ngày 22/12/2023
  • Địa điểm: Hội trường tầng 2 – Khách sạn White Lotus; số 05-07 Hoàng Hoa Thám, thành phố Huế.
  • Chi phí tham dự: 500.000đ/ người

Các chương trình đặc sắc trong Year End Party 2023

thư mời year end party 2023 clb ceo huế
Chương trình year end party 2023

Chương trình Kết nối giao thương:

CLB CEOHUE đã tổ chức sự kiện này với mong muốn tạo ra một không gian thúc đẩy sự giao thương và hợp tác giữa các doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng Quý doanh nghiệp sẽ là một đối tác lý tưởng để cùng chúng tôi xây dựng một mạng lưới kinh doanh mạnh mẽ và bền vững.

Gian hàng thiện nguyện:

Tất cả các sản phẩm được doanh nghiệp ủng hộ và được bán tại các gian hàng thiện nguyện này. Số tiền bán được dùng để ủng hộ cho các tiểu thương bị thiệt hại do cháy chợ Khe Tre – Nam Đông. Hãy cùng chúng tôi tham gia trải nghiệm gian hàng thiện nguyện đặc biệt này, nơi chúng ta có thể thấy sự đóng góp từ các sản phẩm của doanh nghiệp và sự chia sẻ đồng hành với các tiểu thương tại Nam Đông. Đây là cơ hội để chúng ta gắn kết và xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh, sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau.

Tổng kết hoạt động của CEOHUE trong năm 2023:

Chúng tôi sẽ cùng nhau tổng kết những hoạt động, thành tựu mà CLB CEOHUE đã đạt được trong suốt một năm qua. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ những trải nghiệm, những câu chuyện thành công và tạo động lực cho những bước tiến mới trong tương lai.

Gala Dinner:

Gặp gỡ giữa các anh chị em doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn Huế: Buổi tiệc cuối năm là một dịp tuyệt vời để chúng ta gặp gỡ, trao đổi và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các anh chị em doanh nhân và doanh nghiệp trên địa bàn Huế. Hãy tận hưởng không khí ấm áp và thân mật trong buổi tiệc này.
Hãy cùng CEOHUE tạo nên một buổi tiệc cuối năm tràn đầy tình yêu thương và sự gắn kết. Đăng ký tham gia ngay tại https://bit.ly/3v2nDjP để không bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này.
Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0935.185.246 (Ms Hồng – Thư ký câu lạc bộ)
  • Email: clbceohue@gmail.com
  • Website: ceohue.vn
Hãy đến và tham gia cùng chúng tôi, để cùng nhau xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp mạnh mẽ và phát triển hơn. Hãy đến và kết nối với CLB CEOHUE ngay hôm nay!
Thân ái và mong được đón tiếp!