Câu lạc bộ CEO HUE tổ chức thành công Chương trình CEO BOOTCAMP – LÃNH ĐẠO ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Với mong muốn cung cấp và hệ thống những kiến thức bổ ích, Tinh hoa quản trị, để vận hành doanh nghiệp Tinh gọn, Hiệu quả & An nhiên, cho các Giám đốc điều hành, các chủ doanh nghiệp, các anh chị kinh doanh trên địa bàn tỉnh TT Huế; với sự đồng hành của FiNNO Group và Trung tâm Xúc Tiến Đầu Tư Và Hỗ Trợ Doanh Nghiệp, trực thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh TT Huế. Câu lạc bộ CEO HUE đã tổ chức thành công Chương trình CEO BOOTCAMP – LÃNH ĐẠO ĐỔI MỚI SÁNG TẠO diễn ra 05 ngày từ ngày 24/11 – 29/11/2022, tại Bella Villa (Đồi Thiên An, Huế).

Hình ảnh tại chương trình Chương trình CEO BOOTCAMP - LÃNH ĐẠO ĐỔI MỚI SÁNG TẠO
Hình ảnh tại chương trình Chương trình CEO BOOTCAMP – LÃNH ĐẠO ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Chương trình lồng ghép những Quy luật vận hành của vũ trụ để giải thích các Nguyên lý quản trị doanh nghiệp nghe có vẻ phức tạp, để giúp các CEO hiểu được một cách vô cùng dễ dàng và có thể ứng dụng ngay để vận hành không những doanh nghiệp của mình mà còn cuộc sống, gia đình, vợ chồng, nuôi dạy con cái và các mối quan hệ xã hội một cách Tinh gọn, Hiệu qủa và An nhiên.

Hình ảnh tại chương trình Chương trình CEO BOOTCAMP - LÃNH ĐẠO ĐỔI MỚI SÁNG TẠO
Hình ảnh tại chương trình Chương trình CEO BOOTCAMP – LÃNH ĐẠO ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Qua hơn 05 ngày tham gia khóa huấn luyện, các Anh/Chị học viên đã học hỏi, rèn luyện, tích lũy được rất nhiều kỹ năng kinh nghiệm, nâng cao khả năng quản lý doanh nghiệp.

Để tổ chức được khoá huấn luyện thành công tốt đẹp, Câu lạc bộ CEOHUE xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ông Trương Thanh Hùng – Giám đốc điều hành FiNNO Group; Trung tâm Xúc Tiến Đầu Tư Và Hỗ Trợ Doanh Nghiệp tỉnh TT Huế; Công ty CP Du lịch DMZ. Hy vọng thời gian sắp tới sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của các đơn vị dành cho cộng đồng CEOHUE.

Một số hình ảnh của chương trình: