Chương trình sinh hoạt định kỳ CLB CEOHUE lần thứ 41

Mục lục

Thông tin chương trình sinh hoạt định kỳ CLB CEOHUE lần thứ 41

Ngày 25/5/2024 tại Hội trường Khách sạn Mondial – 17 Nguyễn Huệ, Chương trình Sinh hoạt Định kỳ lần thứ 41 với chủ đề: 1001 BÍ KÍP BÁN HÀNG THÔNG QUA TRÍ TUỆ TẬPTHỂ, đã được tổ chức với sự tham gia nhiệt tình và sự hào hứng của hơn 30 thành viên, tạo nên một không khí sôi nổi, đoàn kết và nhiều hứng khởi.
Chương trình sinh hoạt định kỳ lần thứ 41 - ceohue

Nội dung buổi Offline 41

Trong buổi sinh hoạt định kỳ, các thành viên đã có cơ hội cùng nhau chia sẻ, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Tại đây Clb cũng đã giới thiệu và ra mắt 02 thành viên mới bổ sung vào BCN CLB CEOHUE. Giới thiệu 02 thành viên mới tham gia vào CLB làm tăng thêm sức hút và sự đa dạng của cộng đồng CEOHUE. Clb cũng đã tổ chức sinh nhật cho thành viên trong tháng 5.
sinh nhật thành viên clb ceohue tháng 5
Chủ nhiệm Trương Phước Thành đã đem đến cho buổi sinh hoạt hai công cụ mạnh mẽ là World Café và Open Space, thành viên CLB CEOHUE đã cùng nhau lắng nghe, được chia sẻ, và được truyền cảm hứng để khám phá và giải quyết những thách thức mà doanh nghiệp đang gặp phải.

QUY TRÌNH WORLD CAFÉ ☕

World Café là một phương pháp đối thoại nhóm, giúp khơi gợi ý tưởng và giải pháp thông qua các cuộc thảo luận mở và sáng tạo. Trong một không gian thân thiện, các thành viên sẽ tham gia vào các bàn thảo luận nhỏ, chuyển đổi bàn sau mỗi vòng để chia sẻ và lắng nghe nhiều quan điểm khác nhau. Kết quả của các cuộc thảo luận này sẽ được tổng hợp lại, tạo nên một bức tranh toàn cảnh về các ý tưởng và giải pháp khả thi 🧠💡.
phương pháp world cafe

PHƯƠNG PHÁP OPEN SPACE 🌐

Open Space là một phương pháp quản lý sự kiện và tổ chức hội thảo, nơi người tham gia tự do đề xuất và lựa chọn các chủ đề mà họ quan tâm. Điều này tạo nên một môi trường mở, nơi các thành viên có thể thảo luận về những vấn đề cụ thể của công ty mình 🏢, đồng thời học hỏi từ kinh nghiệm của các đồng nghiệp khác 🗣️.

CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT ĐỊNH KỲ CLB CEOHUE LẦN THỨ 41

  • Tận dụng trí tuệ tập thể: Khai thác được kinh nghiệm và ý tưởng từ nhiều người, từ đó đưa ra các giải pháp sáng tạo và thực tiễn 🤔💬.
  •  Kết nối và học hỏi: Xây dựng mối quan hệ với các doanh nhân khác, học hỏi từ những thành công và thất bại của họ 🤝🌐.
  •  Thực tế trải nghiệm: Áp dụng ngay những kiến thức và kỹ năng mới học được vào tình huống thực tế của công ty mình 📈🛠️.
  •  Động lực và cảm hứng: Tham gia các hoạt động tập thể giúp khơi dậy tinh thần đồng đội và tạo động lực làm việc 💪🎉.
Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi, khi các thành viên đã cùng nhau chia sẻ, thảo luận và giúp nhau tháo gỡ những khó khăn của doanh nghiệp bằng cách đưa ra từ khóa, và giúp thành viên có những giải pháp, kế hoạch hành động cho 06 tháng cuối năm giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.
CLB CEOHUE không chỉ là nơi để học hỏi mà còn là nơi xây dựng mối quan hệ chặt chẽ và tôn trọng giá trị của sự chân thành và gần gũi.

Thông tin liên hệ

———————————————-
▪️CÂU LẠC BỘ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH THỪA THIÊN HUẾ (CEOHUE)
▪️Thông tin thanh toán: Tài khoản CAU LAC BO GIAM DOC DIEU HANH (CEO) TT HUE, Số tài khoản: 124000034040 tại Vietinbank- CN Nam TT Huế
▪️VP: 16 Đoàn Hữu Trưng – Thành phố Huế
▪️ĐT: 0935.185.246 (Ms Hồng – Thư ký CLB)