Chương trình CEO Party – Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 & Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 là dịp để tôn vinh những DOANH NHÂN, những người đang dành thời gian và công sức của mình để làm giàu cho quê hương, đất nước. Bên cạnh đó, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt đang đến gần.
Để kỷ niệm và chúc mừng những ngày Lễ ý nghĩa này. Ngày 13/10/2022, Câu lạc bộ CEOHUE đã long trọng tổ chức Chương trình CEO Party – Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 & Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.
Các thành viên CLB CEOHUE dịp lễ 13/10
Câu lạc bộ CEOHUE rất vui mừng và trân quý sự hiện diện của Ông Lê Văn Cường – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh TT Huế; Ông Trương Thanh Hùng – Phó chủ tịch Hội đồng cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia; Ông Nguyễn Mậu Chi – Nguyên chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế; Ông Trương Phước Thành – Chủ nhiệm Câu lạc bộ CEOHUE. Và đặc biệt, sự hiện diện của gần 80 Anh/Chị thành viên của Câu lạc bộ cùng Vợ/Chồng của các thành viên.
Trong văn hóa Việt Nam, hoa sen không chỉ là loài hoa đẹp mà còn là biểu tượng văn hóa trong tâm thức người Việt. Đây cũng là loài hoa duy nhất hội tụ đủ trong mình những ý nghĩa nhân sinh cao quý, ý nghĩa triết học, ý nghĩa âm dương ngũ hành và sự vươn dậy mạnh mẽ, một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt Nam. Vậy nên, Câu lạc bộ CEOHUE đã chọn loại Quốc hoa này dành tặng cho những Anh/Chị thành viên nhân dịp lễ 13/10. Và hoa hồng dành tặng cho Quý Chị em phụ nữ chúc mừng ngày 20/10 đang đến gần.
Kính chúc Quý Anh/Chị Doanh nhân luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công và có thật nhiều tâm huyết, vững tâm xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển, cống hiến cho xã hội, làm giàu cho đất nước!!!
Một số hình ảnh tại buổi lễ: