Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH du lịch và dịch vụ Việt Trung được thành lập vào năm 2014, với hơn 6 năm hình thành và phát triển Việt Trung có 5 cơ sở hoạt động, trụ sở chính tại thành phố Huế và các chi nhánh công ty tại thành phố Đà Nẵng, Thanh Hóa, Bình Phước, Lào Cai.

Những năm đầu khởi nghiệp từ 2014, Việt trung đẩy mạnh vào khai thác thị trường du lịch, dịch vụ, biên phiên dịch khắp các tỉnh miền Trung, công ty đã đón các đoàn khách đến từ Trung Quốc tham quan các điểm di tích văn hóa vui chơi tại Huế, Đà Nẵng, Hội An… Trải qua những biến động về vấn đề văn hóa xã hội, tranh chấp đặc biệt là về giàn khoan Hải Dương 981 giữa hai nước Việt Nam-Trung Quốc đã có tác động tiêu cực vào sự phát triển của một số doanh nghiệp vừa mới khởi đầu, hang loạt tuor tuyến bị hủy, Việt Trung đã phải tạm ngừng hoạt động kinh doanh trong một khoản thời gian ngắn.

Không dừng lại ở những khó khăn ban đầu, Việt trung đã nhanh chóng tìm hướng phát triển ngành nghề khác, tái cơ cấu mô hình kinh doanh, vực lại công ty sau chuỗi ngày trượt dài trong biến động. Công ty Việt Trung tái hoạt động trở lại, mở rộng các lĩnh vực dịch vụ khác như Đào tạo Ngoại ngữ, Du học Biên Phiên dịch… đặc biệt là phát triển chương trình đào tạo ngôn ngữ tiếng Trung – đang là xu hướng của thị trường và được Sở giáo dục tỉnh Thừa Thiên Huế cấp giấy phép con, tìm hiểu và vận hành mô hình liên kết đào tạo, du học tạo cơ hội cho hàng trăm bạn học sinh sinh viên tiếp xúc với các trường đại học nước ngoài.

Từ đó đến nay, Công ty Việt Trung ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trong thị thường khu vực miền trung, chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch, xin visa, biên-phiên dịch cho các đoàn cấp cao về làm việc tại các tỉnh miền Trung, làm hồ sơ du học có uy tín bậc nhất tại Huế, có mô hình đạo tạo tiếng Trung đảm bảo đầu ra cho hàng nghìn học sinh – sinh viên tại Huế, Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung – là một trong những trung tâm ngoại ngữ tiếng Trung, tiếng Anh lớn tại Huế với trang thiết bị dạy và học được đầu tư hiện đại.

Hàng năm, công ty đào tạo hàng trăm học viên là học sinh sinh viên và người lao động… cung cấp lao động tiếng Trung ra thị trường miền Trung và cả nước. Do nhu cầu cấp thiết của thị trường, Chi nhánh Việt Trung đã được thành lập vào năm 2019. Hiện công ty đang tiếp tục tìm kiếm đối tác và mở rộng chi nhánh của công ty trên cả nước.

Tầm nhìn

 • “Trở thành biểu tượng của niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu về cơ sở du học, biên phiên dịch và đào tạo Ngoại Ngữ chuẩn quốc tế, cung cấp dịch vụ chất lượng cao”
 • Phấn đấu mở rộng thêm các chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước.

Sứ mệnh

 • “Việt trung cam kết mang lại cho cộng đồng mạng lưới đào tạo giáo dục chuẩn quốc tế cùng các dịch vụ thương mại chất lượng bằng chính sự tâm huyết, chuyên nghiệp và trách nhiệm cao của mình.”
 • Mục tiêu mỗi năm trung tâm đào tạo 1000 đến 1500 học viên và sẽ đạt được những thành tựu trong những năm tới đây. Nhằm tạo ra một môi trường học tập trung tâm cung cấp dịch vụ du học và học bổng cho các bạn học viên

Giá trị cốt lõi

 • SÁNG TẠO”, “NĂNG ĐỘNG” và “TÂM HUYẾT” là những điều mà chúng tôi luôn luôn tự hào, vì đã mang đến chất lượng tuyệt vời cho khách hàng.
 • Được khởi nguồn và “Chắp cánh ước mơ” từ một khát khao tri thức cho tất cả mọi người. Với mong muốn biến ước mơ thành hiện thực.

Lĩnh vực kinh doanh

 • Lĩnh vực chủ yếu của Việt Trung là học bổng du học
 • Đào tạo ngoại ngữ Tiếng Trung Tiếng Anh
 • Dịch thuật công chứng
 • Làm visa các nước
 • Tư vấn đầu tư thương mại…

Các giải thưởng và chứng nhận mà doanh nghiệp đạt được

 • Công ty TNHH-MTV DV và Du lịch Việt Trung đã có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua năm 2020 do chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế ông Phan Ngọc Thọ gửi tặng
 • Đạt danh hiệu Doanh Nhân trẻ Khởi nghiệp xuất sắc năm 2021 trong top 100 doanh nghiệp toàn quốc được Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tặng bằng khen.