Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH Du Học và Du Lịch Khám Phá có văn phòng tại 20 Chu Văn An – Phường Phú Hội, thành phố Huế, đã và đang cung cấp vé máy bay Nội địa & Quốc tế của tất cả các Hãng Hàng Không như Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vietjet Air, Bamboo airways, Air Asia, Thai Airways, China Southern, United Airlines, Eva Airlines, American Airlines Chúng tôi chuyên cung cấp vé cho các Cá nhân, Cơ quan đoàn thể, Khách sạn, Công ty Du lịch-Du học- Xuất khẩu lao động và hỗ trợ tư vấn miễn phí cho các hành trình bay.

Trong nhiều năm qua, với lợi thế là Đại lý cấp I hàng đầu tại Huế của các Hãng Hàng Không Nội Địa & Quốc Tế, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình & chu đáo. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

Tầm nhìn

Khám phá không ngừng nỗ lực trở thành nơi kết nối UY TÍN giữa các hãng Hàng không nội địa và Quốc tế đến với khách hàng. Với dịch vụ chuyên nghiệp, làm việc nhanh, báo giá nhanh, chính xác, giúp khách hàng cần mua vé máy bay có một nơi tin cậy để gửi trọn niềm tin vào dịch vụ bán vé máy bay tại Khám Phá

Sứ mệnh

Luôn nhiệt tình, chu đáo và cam kết giá tốt nhất là sức mạnh, ưu điểm của Khám Phá khi tư vấn và phục vụ cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

  • Tâm – Chúng tôi đặt chữ “Tâm” làm kim chỉ nam cho đội ngũ nhân viên tâm huyết với dịch vụ, tận tụy với khách hàng, tử tế với đồng sự, có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội để cùng thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp.
  • Tín – Chúng tôi lấy chữ “Tín” làm phương châm khắc cốt ghi tâm hàng đầu trong mọi hoạt động, hành vi của tập thể lãnh đạo, nhân viên và các cộng sự của Khám Phá.

 

Lĩnh vực kinh doanh

  • Dịch vụ hỗ trợ giáo dục