Giới thiệu về công ty

Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Edushop là đơn vị đầu tiên sở hữu hệ thống luyện thi trực tuyến THPT lớn nhất khu vực miền Trung Tây nguyên và trên cả nước, với hơn +1.000.000 đề thi tất cả các môn thi THPT, THCS phục vụ đầy đủ chương trình học tập, ôn luyện của các em học sinh, sinh viên giúp các em đạt điểm cao trong các kỳ thi giữa kỳ, cuối kỳ, thi THPT quốc gia.

Đội ngũ giáo viên, giảng viên đến từ trường THPT chuyên Quốc Học Huế và các trường THPT trên địa bàn TP Huế; Đội ngũ cố vấn kinh nghiệm, uy tín đến từ trường Đại học Sư phạm – ĐH Huế, Đại học Ngoại ngữ – ĐH Huế với nhiều năm biên soạn đề cho Bộ Giáo Dục – Đào Tạo

Với nền tảng văn hóa doanh nghiệp luôn đề cao tính chính trực, giá trị và nhân văn, Edushop cam kết luôn đồng hành cùng với các em học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh học sinh, quý thầy cô giáo và khách hàng trong suốt quá trình học tập, trưởng thành và thành công lớn trong cuộc sống.

Tầm nhìn

  • Xây dựng Edushop sớm trở thành một nền tảng giáo dục trực tuyến phân quyền lớn nhất Việt Nam, nổi tiếng trong lĩnh vực luyện thi trực tuyến, kiểm định giáo dục và kỹ năng sống chất lượng, tin cậy và đầy đủ.

Sứ mệnh

  • “Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích 100 năm trồng người”, EDS cam kết luôn đồng hành cùng tất cả các em học sinh, sinh viên, phụ huynh học sinh, thầy cô giáo và khách hàng trong suốt hành trình học tập, trưởng thành và thành công trong cuộc sống với những khóa học, chương trình luyện thi trực tuyến đa dạng, đầy đủ, luôn mới được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên, giảng viên, CEO, cố vấn uy tín, kinh nghiệm và thành công lớn;

Giá trị cốt lõi

  • Chính trực: Nói đi đôi với làm, chân thành, thẳng thắn, rõ ràng minh bạch và cam kết cùng khách hàng, đối tác, nhân viên và cổ đông.
  • Đoàn kết: “Đoàn kết là sức mạnh” sẽ tạo ra môi trường tương thân tương ái giúp tất cả các thành viên luôn sống, làm việc hết mình, luôn lấy lợi ích của tập thể lên trên lợi ích từng cá nhân.
  • Giá trị: Mỗi cá nhân trong tập thể EDS luôn sống, làm việc sáng tạo, đổi mới liên tục để tạo ra giá trị gia tăng cho bản thân, gia đình, và xã hội giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm và cả cuộc đời.
  • Công bằng: Làm nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít, không làm không có; EDS luôn luôn hướng đế sự công bằng trong chia sẻ giá trị tạo lập, lợi ích cho tất cả thành viên, cộng tác viên và đối tác.
  • Kỷ luật: “Thượng tôn pháp luật”, tất cả thành viên EDS cam kết có trách nhiệm trong tất cả mọi công việc, tôn trọng pháp luật nơi EDS kinh doanh; thực thi nghiêm túc đầy đủ nội quy, quy chế tổ chức, cơ quan nhà nước, thuế;
  • Hành động: Chỉ có hành động mới tạo ra kết quả; tôn chỉ đã nói là làm, đã làm là làm ngay và luôn, luôn luôn chủ động trong mọi công việc.

Lĩnh vực kinh doanh

  • Kinh doanh khóa học và hệ thống luyện thi trực tuyến