Xây dựng và quản trị chiến lược – Kỹ năng quan trọng nhất của một CEO

Quản trị chiến lược là một quá trình sắp xếp linh hoạt các chiến lược, tình hình hoạt động và kết quả kinh doanh, nó bao gồm nhân lực, lãnh đạo, kỹ thuật và cả phương pháp xử lý. Sự kết hợp có hiệu quả của những nhân tố này sẽ trợ giúp cho phương hướng chiến lược và cung cấp dịch vụ hoàn hảo. Đây là một hoạt động liên tục để xác lập và duy trì phương hướng chiến lược và hoạt động kinh doanh của một tổ chức; quá trình ra quyết định hàng ngày để giải quyết những tình huống đang thay đổi và những thách thức trong môi trường kinh doanh.

Một công ty hoạt động mà không có tầm nhìn – chiến lược thì sẽ không bao giờ phát triển rộng lớn và đi xa được.

Hiện nay, chiến lược là một cụm từ mà doanh nhân nào cũng đã nghe, tuy nhiên để xây dựng và triển khai  được nó thì hiện tại trên 95% doanh nghiệp của Việt Nam  đang không thực hiện được và  thực hiện không chuyên nghiệp.

Các vấn đề này sẽ được giáo sư  Kongkéo DOUANGPHRACHANDR  (Kéo DOUANG) trao đổi cùng các doanh nghiệp Thừa Thiên Huế trong buổi sáng ngày 24/5/2017.

Giáo sư Kéo DOUANG  nhận bằng  Giáo sư Chiến lược kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế Pigier – Pháp.  Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho nhiều tập đoàn, công ty lớn của châu Âu về xây dựng và quản trị chiến lược , cùng với sự thành công của hơn 10 công ty mà ông đang quản lý,  sáng lập.

Với 2 nội dung chính giáo sư sẽ trao đổi.

1. Tầm quan trọng , Ý nghĩa và lợi ích của chiến lược trong hoạt động kinh doanh

2. Cách thức để thiết kế và quản lý một  chiến lược kinh doanh

♦ Thời gian: Từ 8h00 đến 11h30, sáng thứ tư, ngày 24 tháng 5 năm 2017

♦ Địa điểm: Trung tâm Học liệu, 20 Lê Lợi, thành phố Huế

♦ Đối tượng tham gia:

– Lãnh đạo các doanh nghiệp (Chủ tịch HĐQT, HĐTV; Tổng Giám đốc, Giám đốc, Phó Giám đốc)

– Trưởng phòng, cấp quản lý các doanh nghiệp…

– Các tổ chức, cá nhân quan tâm đến chương trình.

♦ Đăng ký tham dự: Các bạn vui lòng đăng ký trước ngày 23/5/2017 (BTC ưu tiên người đăng ký trước nếu đã hết chỗ).

– Quý anh/chị vui lòng mang theo Namecard để giao lưu.

– Các doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu sản phẩm, brochure xin vui lòng liên hệ trước với Thư ký để chuẩn bị được chu đáo.

*Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP  – Địa chỉ: Số 32 Trần Thúc Nhẫn, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế – ĐTDĐ: 0942.090.701, 0935.564.566 – Email: cafedoanhnhanhue@gmail.com – Web: www.doanhnhantrehue.com.

TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP – Địa chỉ: 32 Trần Thúc Nhẫn, thành phố Huế – Điện thoại: 0905.202.021

CÂU LẠC BỘ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH (CEOHUE) – Địa chỉ: Tầng 7, toà nhà BIDV, số 41 Hùng Vương, thành phố Huế – ĐT: 0905.854.988 – 0913.439.319 – Email: ceohue.vn@gmail.com – info@ceohue.vn – Website: ceohue.vn – Fanpage facebook: www.facebook.com/ceohue.vn/

Nguồn: doanhnhantrehue.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *