Vietjet mở bán vé khuyến mại 50 Baht trên 13 đường bay nội địa tại Thái Lan

Chương trình diễn ra hàng ngày từ 13 đến 17.7.2020, trong khung giờ vàng từ 12g đến 14g, dành cho tất cả 13 đường bay nội địa của hãng tại Thái Lan. Thời gian bay áp dụng từ ngày 1.9.2020 – 30.6.2021 (**). Đây là cơ hội tốt để khách hàng có thể lên kế hoạch trước cho những chuyến đi chơi, khám phá các điểm đến mới đầy hấp dẫn tại Thái Lan.


Vietjet mở bán vé khuyến mại 50 Baht trên 13 đường bay nội địa tại Thái Lan - ảnh 1

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình, Phó tổng Giám đốc Vietjet cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi liên tiếp bay tới các điểm đến mới để hành khách có thể khám phá Thái Lan, đất nước của những nụ cười với trải nghiệm văn hóa và thiên nhiên tuyệt vời. Đây là thời điểm tốt để người dân Thái có thêm cơ hội tận hưởng những chuyến đi vui vẻ với gia đình và bạn bè. Chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng mạng đường bay tại Thái Lan và tiếp tục có thêm nhiều chương trình khuyến mãi để đem lại cho hành khách những trải nghiệm thú vị”.


Vietjet mở bán vé khuyến mại 50 Baht trên 13 đường bay nội địa tại Thái Lan - ảnh 2

Gần đây, Vietjet Thái Lan đã công bố mở 6 đường bay mới tại nội địa Thái Lan nâng tổng mạng bay nội địa lên 13 đường bay kết nối các điểm đến du lịch khắp Thái Lan. Chương trình siêu khuyến mại lần này áp dụng cho các chuyến bay trên tất cả các đường đường bay nội địa tại Thái Lan kết nối thủ đô Băng Cốc (sân bay Suvarnabhumi) với Chiang Mai/ Chiang Rai/ Phuket/ Krabi/ Udon Thani và giữa Chiang Rai với Phuket/ Udon Thani, và các đường bay mới được công bố bao gồm: Băng Cốc – Hat Yai/ Khon Kaen/ Nakhon Si Thammarat/ Ubon Ratchathani (khai thác từ 6.10.2020), Băng Cốc – Surat Thani (từ 4.11.2020) và Chiang Rai – Hat Yai (từ 1.11.2020).


Vietjet mở bán vé khuyến mại 50 Baht trên 13 đường bay nội địa tại Thái Lan - ảnh 3


Vietjet mở bán vé khuyến mại 50 Baht trên 13 đường bay nội địa tại Thái Lan - ảnh 4

Vietjet hiện đang khai thác ổn định mạng đường bay nội địa tại Việt Nam và Thái Lan. Tất cả các chuyến bay của hãng đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng bao gồm việc khử trùng tàu bay.


Vietjet mở bán vé khuyến mại 50 Baht trên 13 đường bay nội địa tại Thái Lan - ảnh 5

(*) Chưa bao gồm thuế, phí

(**) Trừ các ngày lễ, Tết.

 


Nguồn : Báo Thanh Niên ( https://thanhnien.vn/)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *