Happy Women Leader Network tham dự tọa đàm báo Pháp luật Việt Nam tổ chức

Buổi toạ đàm được tổ chức nhằm kỷ niệm 35 năm ngày báo pháp luật Việt Nam ra số báo đầu tiên (10/7/1985 – 10/7/2020) để cùng nhau nhìn lại một chặng đường dài đã qua, một chặng đường cống hiến cho Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam. Tham dự sự kiện trang trọng này, có sự góp mặt của Ông Hà Hùng Cường, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp; Ông Nguyễn Thanh Tịnh, Thứ trưởng Bộ Tư pháp; Bà Nguyễn Thúy Hiền, Phó Chánh án Tòa án nhân dân Tối cao; Ông Đinh Trung Tụng, nguyên Thứ trưởng Bộ Tư pháp, … Bà Bùi Thanh Hương nữ hoàng hoa hồng – chủ tịch mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network cùng đại diện Ban điều hành Global là các PCT Thường trực điều hành : bà Phạm Hồng Quỳnh, bà Đỗ Hương Ly và chủ tịch các chapter trực thuộc.

Happy Women Leader Network tham dự tọa đàm báo Pháp luật Việt Nam tổ chức - Ảnh 1.

Nữ hoàng hoa hồng, chủ tịch sáng lập điều hành HWLN bà Thanh Hương Bùi cùng PCT Thường trực điều hành : bà Phạm Hồng Quỳnh (từ trái qua)

Buổi Toạ đàm cũng là dịp để cùng nhìn lại chặng đường 35 năm Báo PLVN đã đi qua; trao đổi, gợi mở, hiến kế những giải pháp trong thời gian tới, để làm sao Báo PLVN tiếp tục thực hiện tốt phương châm “Đảng tin, dân yêu, doanh nghiệp đồng hành”. Bên cạnh đó, trong buổi toạ đàm cũng đề cập đến vấn đề kinh doanh, khởi nghiệp cần mang định hướng nhân văn và bền vững hơn – vừa làm giàu cho doanh nghiệp, vừa mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội, đặc biệt buổi toạ đàm cũng nhấn mạnh việc doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dựa trên tinh thần tôn trọng luật pháp sẽ là chìa khoá hướng đến thành công lâu dài.

Happy Women Leader Network tham dự tọa đàm báo Pháp luật Việt Nam tổ chức - Ảnh 2.

Nữ hoàng hoa hồng, chủ tịch sáng lập điều hành HWLN bà Thanh Hương Bùi cùng PCT Thường trực điều hành : bà Đỗ Hương Ly (từ phải qua)

Happy Women Leader Network là mạng lưới quy tụ trên 5000 nữ lãnh đạo, CEO, quản lý cấp cao, với phương châm kinh doanh không chỉ đề cao lợi nhuận mà còn phát triển doanh nghiệp theo định hướng nhân văn và bền vững. Một trong những bí quyết để thành công được các nữ lãnh đạo HWLN chia sẻ đó chính là tôn trọng, nắm bắt, hiểu biết và vận dụng chính xác nhưng quy định của pháp luật – doanh nhân làm việc và cống hiến dựa trên tinh thần Thượng tôn Pháp Luật. Dẫu biết rằng khi những “bóng hồng” ra thương trường thường gặp nhiều định kiến và yếu thế tuy nhiên với câu chuyện kinh doanh thành công của chủ tịch Thanh Hương Bùi và các lãnh đạo chủ chốt của mạng lưới về việc việc nắm vững quy định pháp luật đã giúp các nữ lãnh đạo nói chung và các thành viên mạng lưới HWLN nói riêng luôn giữ được tâm thế tự tin, chủ động trên bàn đàm phán.

Happy Women Leader Network tham dự tọa đàm báo Pháp luật Việt Nam tổ chức - Ảnh 3.

DN Hà Nguyễn , DN Vũ Thị Hồng Nhung, DN Lương Thị Mai Anh, DN Ninh Loan – chủ tịch Chapter và các thành viên ban điều hành Global mạng lưới HWLN

Buổi toạ đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không gian trang trọng, ấm cúng và để lại nhiều cảm xúc trong lòng quan khách, đặc biệt là đối với các thành viên mạng lưới Happy Women Leader Network. Chủ tịch Thanh Hương Bùi và các thành viên mạng lưới đã cùng trò chuyện, trao đổi và gửi lời chúc mừng tới toà báo Pháp Luật Việt Nam cũng như các chính khách tham gia buổi toạ đàm . Các nữ lãnh đạo của mạng lưới cũng chính là các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam vô cùng đồng tình với những chủ trương, đường hướng của báo PLVN cũng như luôn dõi theo và sẵn sàng đồng hành với toà báo trong việc tuyên truyền, lan toả các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với công nhân viên chức, các tầng lớp nhân dân cũng như đồng hành trong các dự án vì cộng đồng, các chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

Happy Women Leader Network tham dự tọa đàm báo Pháp luật Việt Nam tổ chức - Ảnh 4.

Nữ hoàng hoa hồng, chủ tịch sáng lập điều hành HWLN bà Thanh Hương Bùi cùng DN An Nhiên Đại sứ Happy Women, CT Happy Women Family cùng các nữ lãnh đạo (thứ 6 từ trái sang phải)

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn: CafeF.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *