Doanh nghiệp bất động sản vì cộng đồng

Ðây là hoạt động mà Công ty cổ phần bất động sản Vạn An Phát vẫn thường làm để tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt quá trình phát triển.

Sứ mệnh là giữ đúng cam kết với khách hàng

Chứng kiến sự trang trọng, ấm cúng cũng như thấy được sự vui mừng và hài lòng của các khách hàng khi chính thức cầm trên tay cuốn sổ hồng làm chúng tôi càng muốn tìm hiểu thêm về sự phát triển của công ty nói chung và với riêng cá nhân ông Lê Phạm Khoa, Tổng giám đốc Công ty cổ phần bất động sản (BÐS) Vạn An Phát. Ông Lê Phạm Khoa chia sẻ khi mang một sản phẩm đến tay khách hàng, điều ông mong mỏi nhất là sớm bàn giao nền đất, trao sổ hồng để họ có thể xây dựng nhà cửa, an cư lạc nghiệp. Chính vì vậy, bản thân ông cũng như đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty luôn nỗ lực tìm kiếm và phát triển những sản phẩm tốt nhất, pháp lý hoàn chỉnh nhất để đáp ứng cho khách hàng.


Phương châm của chúng tôi khi đầu tư dự án, ngoài tính minh bạch về pháp lý và quy hoạch, chúng tôi còn phải đảm bảo việc phát triển, kết nối cơ sở hạ tầng tại địa phương với dự án, giúp địa phương chỉnh trang đô thị được đẹp hơn.

Ông Lê Phạm Khoa, Tổng giám đốc Công ty cổ phần bất động sản Vạn An Phát

“Chỉ tính riêng từ năm 2019 đến nay, công ty đã trao sổ hồng và bàn giao gần 500 sản phẩm hoàn thiện cơ sở hạ tầng cho các khách hàng. Tất cả đều giữ đúng cam kết với khách hàng, điều mà chúng tôi coi là sứ mệnh trong hoạt động của mình”, ông Khoa mở đầu câu chuyện.


Sứ mệnh của Vạn An Phát

Công ty Vạn An Phát cung cấp những sản phẩm bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Bên cạnh công việc kinh doanh, phân phối các dự án bất động sản, Công ty Vạn An Phát còn cung cấp dịch vụ trọn gói về tư vấn các giải pháp đầu tư sinh lợi từ các dự án bất động sản lớn trong nước.

Công ty cổ phần BÐS Vạn An Phát với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực BÐS do ông Lê Phạm Khoa cũng là người sáng lập công ty. Trong đó thị trường chính mà công ty đang tập trung phát triển hiện nay là tại Ðồng Nai và Bà Rịa-Vũng Tàu. Tại đây thị trường BÐS vẫn còn thiếu các sản phẩm vừa túi tiền phục vụ nhu cầu người dân cũng như các nhà đầu tư. Những quỹ đất được quy hoạch nhưng còn đang thiếu sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, tân trang và phát triển bộ mặt đô thị tại địa phương. Ðến nay, sau nhiều năm bước chân vào thị trường, công ty đã làm chủ đầu tư nhiều dự án lớn. Sắp tới đây công ty định hướng cũng sẽ phát triển một số khu dân cư ở TP.HCM.


Đông đảo khách hàng đi tìm hiểu, tham quan các khu dân cư do công ty đầu tư hoàn chỉnh vệ hạ tầng, pháp lý minh bạch

Đông đảo khách hàng đi tìm hiểu, tham quan các khu dân cư do công ty đầu tư hoàn chỉnh vệ hạ tầng, pháp lý minh bạch

“Phương châm của chúng tôi khi đầu tư dự án, ngoài tính minh bạch về pháp lý và quy hoạch, chúng tôi còn phải đảm bảo việc phát triển, kết nối cơ sở hạ tầng tại địa phương với dự án, giúp địa phương chỉnh trang đô thị được đẹp hơn. Ðây là sự cam kết của chúng tôi với các cấp chính quyền địa phương trong việc phát triển các khu dân cư theo đúng quy hoạch đã có sẵn, góp phần vào việc tân trang bộ mặt đô thị tại địa phương”, ông Khoa cho hay.

Khi dẫn chúng tôi thực địa tại các dự án của công ty như khu dân cư đất ở xã Hòa Long, Long Ðức, Phước Thái… thuộc H.Long Thành, Ðồng Nai với hệ thống hạ tầng kỹ thuật được đầu tư hoàn chỉnh, khang trang đúng như chủ đầu tư cam kết và sẵn sàng cho việc xây dựng, điều mà rất hiếm chủ đầu tư hiện nay thực hiện được, mới thấy được lời nói của ông Lê Phạm Khoa luôn đi đôi với hành động.

Giảm áp lực cho đô thị lớn

“Khách hàng chọn đầu tư hay để định cư trong tương lai, chúng tôi phần nào đó đóng góp vào việc luân chuyển dòng tiền, nguồn vốn xuống các địa phương. Và với các khu dân cư hình thành trong tương lai rất gần, chúng tôi vui và tự hào vì mang lại lợi ích cho cả khách hàng lẫn địa phương trong việc tạo ra một xu hướng định cư mới, giãn dân từ các nơi có mật độ dân cư rất cao đến các nơi mật độ dân cư rất thấp, giảm áp lực cho các đô thị lớn, nhất là người dân ở TP.HCM”, ông Khoa cho biết.


Công ty Vạn An Phát ủng hộ 1 tỉ đồng nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Công ty Vạn An Phát ủng hộ 1 tỉ đồng nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Bên cạnh đó, Công ty Vạn An Phát còn là “thương hiệu” vì cộng đồng, rất năng động trong các hoạt động xã hội của mình. Khi dịch Covid-19 bùng phát, dù phải thích nghi với hoàn cảnh mới, chăm lo đảm bảo đời sống toàn bộ nhân viên và cũng gặp không ít khó khăn, nhưng với tinh thần lá lành đùm lá rách, chia sẻ với cộng đồng, ban lãnh đạo công ty vẫn quyết định đóng góp số tiền 1 tỉ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN – ngang bằng với số tiền mà nhiều tập đoàn đa quốc gia và các công ty phát triển tại VN đóng góp trong việc chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. “Chúng tôi quyết định góp một phần để chung tay cùng cả nước, cùng những “chiến sĩ” áo trắng vượt qua dịch”, theo như lời ông Nguyễn Thế Lộc, Giám đốc truyền thông Công ty Vạn An Phát tâm sự.

Gần như hằng năm, Công ty Vạn An Phát đều có những việc làm, sự kiện hướng đến cộng đồng như trao các học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, xây dựng các ngôi nhà từ thiện cho các tấm gương vượt khó, hộ nghèo tại các địa phương như H.Long Thành, Phước Thái… “Chúng tôi có thể đi chậm một chút, nhưng mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến thị trường phải là những sản phẩm tốt nhất, không chỉ cho khách hàng mà còn cả những nơi mà Vạn An Phát phát triển dự án”, ông Nguyễn Thế Lộc nói.


Ngoài việc kinh doanh, công ty cũng luôn hướng đến cộng đồng bằng các hoạt động thiện nguyện

Ngoài việc kinh doanh, công ty cũng luôn hướng đến cộng đồng bằng các hoạt động thiện nguyện

Trong một thị trường có nhiều biến động như phân khúc đất nền hiện nay, có thể nói câu chuyện Vạn An Phát là một sự khác biệt, một mô hình tiêu biểu khi các doanh nghiệp làm ăn minh bạch, giữ đúng cam kết với khách hàng, nghĩ đến việc phát triển dự án đồng bộ với sự phát triển của địa phương. Từ đó, không chỉ mang đến thành công cho doanh nghiệp mà còn cả các bên: khách hàng, chính quyền và người dân địa phương.  


Tầm nhìn của Vạn An Phát

Công ty Vạn An Phát hiện với đội ngũ nhân viên gần 200 người luôn nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu VN trong lĩnh vực đầu tư, phân phối và quản lý bất động sản. Công ty Vạn An Phát sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng và cộng đồng…

 

Nguồn : Báo Thanh Niên ( https://thanhnien.vn/)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *